แนะนำวิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt's Book จากค่าย SUPERSLOT

แนะนำวิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt’s Book จากค่าย SUPERSLOT

สำหรับเกมดังอย่าง Egypt’s Book of Mystery ใน SUPERSLOT นั้นก็เป็นเกม PG ที่ดังมากเกมหนึ่ง และช่วงนี้ถือว่ากระแสเกม ก็ยังไม่ได้ตกไปไหน ดังนั้นวิธีการเล่นเกมนี้ให้ได้กำไร จึงมีด้วยกันหลายเกม วันนี้จะมาแนะวิธีทำแต้ม ที่มักใช้อยู่บ่อย ๆ สลับกับเทคนิคอื่น ๆ เรามาดูกันนะครับว่าเราควรเล่นเกมนี้ยังไงดี

SUPERSLOT

เกมหนังสือลี้ลับแห่งอียิปต์ หรือ Egypt’s Book of Mystery นั้นเป็นเกมที่มีกราฟิกสวยมาก ๆ ตามแบบฉบับของค่าย PG ดังนั้นเวลาที่เราเล่นมันจึงเพลิดเพลิน ตื่นตา ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และด้วยเหตุผลในการเล่น เพื่อหารายได้ของเรานั้น จึงจำเป็นต้องวางหมากการเดินเกมให้รอบคอบ และรู้จักพลิกแพลงเกมให้เป็นด้วย ถ้าเราไม่รู้ทันเกม มันจะทำให้เราเล่นไปแบบมั่วซั่วไร้ทิศทาง และสุดท้าย อาจจะต้องเสียเงินทุนทั้งหมด ในส่วนของวิธีการทำแต้ม ที่ผมจะมาแนะนำทุกคนในวันนี้ นั้นก็จะเป็นวิธีการที่ใช้เบทค่อนข้างสูง มันจึงจำเป็นที่เราจะต้องสำรองทุนไว้ในบัญชีเกมของเราไว้เยอะ ๆ โดยผมจะใช้ทุนประมาณสามพัน ถึงสามพันห้าร้อยบาท โดยเกมนี้เราก็จะเริ่มต้นออเดิร์ฟด้วยเบทเบา ๆ คือ เบท 10 โดยให้เพื่อน ๆ ปั่นไปเรื่อย ๆ เมื่อเข้าฟรีเกมก็ให้เลือกโบนัสแบบ 12×5 ส่วนการปรับเบท ก็ให้เพิ่มขึ้นมาอีกเป็น 20 หลังหมดฟรีเกมหรือเมื่ออยากปรับเบท เมื่อเข้าฟรีเกมในรอบที่สองก็ให้เลือกโบนัสแบบ 6×10 โดยให้สลับโบนัสแค่สองรูปแบบนี้เท่านั้น

วิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt’s Book of Mystery ใน SUPERSLOT ถ้าใครสนใจทำตามก็ลองเลย แต่ต้องใช้เงินเย็นเป็นทุนในการเล่นเท่านั้น และที่สำคัญให้เล่นอย่างมีสติ ไม่ควรโลภมากจนเกินไป