เกมทำเงินแตกแสนของค่าย PGSLOT เวลานี้ต้องเกมหมูทองเท่านั้น

เกมทำเงินแตกแสนของค่าย PGSLOT เวลานี้ต้องเกมหมูทองเท่านั้น

เกมหมูทองของค่าย PGSLOT คงไม่ใช่ผู้เล่นเกมสล็อตตัวจริง เพราะว่าเกมนี้พาให้ใครหลายคนแตกแสนมาแล้ว อีกทั้งเวลาที่เล่นนั้น ก็ไม่ได้ใช่ทุนที่สูงมากเท่าไร แน่นอนว่าบางคนที่ไม่เคเล่นค่ายนี้คงไม่รู้ และคนที่รู้คงไม่บอกคุณให้มาเล่นตาม เพื่อแย่งกำไร เพราะแบบนี้มาดูกันว่าคุณจะเล่นในเกมนี้ยังไง เพื่อที่จะได้ไปชิงกำไรกับคนอื่นแล้วทำให้คุณแตกแสนได้บ้าง

PGSLOT

เป็นที่รู้กันดีครับสำหรับคนที่เล่นเกมเหล่านี้ มันไม่มีทางที่จะได้ตลอด และเสียตลอด ในเกมหมูทองก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เพียงแต่ว่ามันไม่เสียเยอะเท่าไร การเล่นเหล่านี้ต้องอาศัยจังหวะ และการปรับเบทให้ตรง เนื่องจากยิ่งเบทสูงเวลาที่เกมแตกมันยิ่งเยอะ เกมหมูทองจะประกอบไปด้วยสัญลักษณ์ที่แพง ๆ จะมีซอง ทอง หมูทอง แหวนหยก และตัวน้อย ๆ ก็จะเป็นตัวอักษร และยังมีวาย ซึ่งเราจะไม่ลงรายละเอียดเยอะ แน่นอนว่าถึงตอนนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะเริ่มเล่นยังไงดี ก่อนอื่นเมื่อเข้าเกมไปแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องทำคือการที่คุณนั้นเล่นในทุนที่มีก่อน ถ้ามีน้อยก็เริ่มน้อย และต้องเข้าใจว่าตัวเกมเองจะมีการให้สองแบบ คือ การเข้าโบนัส และก็แตกนอก สิ่งที่หวังไม่ใช่เข้าโบนัสแต่เป็นแตกนอก เพราะถ้าสัญลักษณ์แพง ๆ มาเต็มหน้ามีจุกแน่นอน เมื่อเริ่มแล้วเกมนี้ ให้ไล่เบทไปเรื่อย ๆ ประมาณ 30 – 60 ตา ปรับเบทขึ้นทีหนึ่งหลังจากนั้นก็เล่นไป เมื่อเข้าโบนัสจะเล่นเท่าเดิม หรือลดลงก็ได้ เพียงแต่ว่าหลังจากที่เข้าโบนัส โอกาสแตกนอกจะมีมาสูงเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราจะเล่นเท่าเดิมไป พอแตกนอกก็จะปรับเบทขึ้น ซึ่งใครที่ไม่มั่นใจก็แนะนำว่าให้เล่นโดยที่คุณนั้นลดเบทลงมาก็ได้ ทำแบบนี้เรื่อย ๆ แต่ไม่ควรเล่นเกิน 15 นาที ให้ออกไปเกมอื่น หรือค่อยมาเล่นใหม่หลังเวลาผ่านไป

ท้ายสุดนี้เกมหมูทองเอง ก็คงจะมีการปรับเปลี่ยนตามค่ายเกมเรื่อย ๆ แต่ยังไงเราก็ยังยืนหนึ่งในเรื่องของเกมนี้ คือ มันสามารถที่จะแตกหนักมากกว่าเกมอื่นในค่าย PGSLOT และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย คือ สติการรู้จักพอ การดันเล่นไป เพื่อหวังให้เข้ามันใช้ไม่ได้ผล เพราะจากประสบการณ์หลายคนที่ผ่านเกมนี้